Máy chủ

Khuyến mãi 40% dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý(dedicated server) còn 2,2 triệu/tháng

Posted On Tháng Hai 17, 2017 at 6:45 chiều by / Chức năng bình luận bị tắt ở Khuyến mãi 40% dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý(dedicated server) còn 2,2 triệu/tháng

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHỦ VẬT LÝ (DEDICATED SERVER)
Để đáp ứng yêu cầu các website thương mại điện tử, nhưng website lớn hoặc triển khai những dự án mang tính đặc thù, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ vật lý với chi phí thấp, cấu hình cao và nhiều phương án để Quý khách lựa chọn.

Quý khách có thể liên hệ đội ngũ tư vấn, hoặc tự lựa chọn cấu hình máy chủ phù hợp trong số các dòng máy chủ mà chúng tôi đang cung cấp. Các máy chủ cho thuê có sẵn sẽ được triển khai nhanh chóng khi Quý khách có yêu cầu.

Về phần cứng máy chủ, chúng tôi hiện đang sử dụng linh kiện chính hãng của Dell, IBM, HP, Supermicro… với sự hợp tác cùng các nhà cung cấp, đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam. Do vậy, Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng các máy chủ cho thuê.

Cấu hình
– CPU: 2x 3.6GHz
– RAM: 4GB ECC
– HDD: 146GB
– Không gian Rack2U
– Băng thông trong nước100 Mbps
– Băng thông quốc tế10 Mbps
– Yêu cầu hỗ trợ24 / 7 x 365
– Datacenter: FPT Telecom, Viettel, VDC

Kết nối Internet quốc tế trực tiếp qua các gateway lớn nhất của Việt Nam (bao gồm: VDC, FPT, Viettel, EVN) bằng các tuyến cáp truyền dẫn quang an toàn và tin cậy nhất. Các đường kết nối Internet quốc tế được thiết lập backup cho nhau một cách tự động khi có sự cố mất kết nối đến1 hoặc vài Gateway.
Không giới hạn lưu lượng thông tin gởi nhận.
Chính sách giá ưu đãi tùy theo số lượng server.
Có thể đăng ký nhiều IP thật cho 1 server.
Cấu hình server phù hợp theo yêu cầu khách hàng.
Có bản quyền phần mềm.
Hệ điều hành đa dạng Unix (Solaris, Linux), Windows.
Hệ thống hạ tầng cơ sở tốt: máy phát điện dự phòng, máy lạnh, UPS…

Đối tượng sử dụng
Những doanh nghiệp không muốn đầu tư lớn và có thể giảm thiểu chi phí quản lý tài sản mà vẫn được sở hữu riêng một máy chủ cho hoạt động kinh doanh trên mạng Internet.
Những doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi, nâng cấp máy chủ thường xuyên cho phù hợp với điều kiện phát triển của doanh nghiệp.
Các đại lý hosting của công ty.