Tin tức

Phân phối chính hãng máy tính để bàn Pavilion All-in-One

Posted On Tháng Bảy 12, 2016 at 6:45 chiều by / Chức năng bình luận bị tắt ở Phân phối chính hãng máy tính để bàn Pavilion All-in-One

HP giới thiệu máy tính để bàn Pavilion All-in-One
“Thế hệ trẻ ngày nay có nhu cầu rất lớn với các giải pháp công nghệ trong công việc lẫn các hoạt động giải trí. Nhờ vào định luật Moore, Intel đã liên tục nới rộng giới hạn của máy tính cá nhân, làm các thiết bị ngày càng mạnh hơn và linh hoạt hơn,đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của người dùng”, Ông Tim Parker, Phó Chủ tịch và Tổng Giám Đốc kênh bán hàng trực tiếp của Intel tại Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ. “Dòng sản phẩm mới của HP với Intel Inside® kết hợp vi xử lý Intel và trải nghiệm người dùng với thiết kế trẻ trung sáng tạo chắc chắn sẽ đáp ứng những kỳ vọng cao của khách hàng hiện đại.”

Sản phẩm máy tính để bàn HP Pavilion All-in-One với thiết kế phong cách mang đến sức mạnh và hiệu năng mà khách hàng mong đợi
Ngày 29/9, HP chính thức giới thiệu sản phẩm máy tính để bàn HP Pavilion All-in-One mang đến cho khách hàng một sản phẩm mạnh mẽ với thiết kế hiện đại và màn hình dạng treo tạo điểm nhấn cho mọi góc phòng của căn nhà.

Máy tính để bàn HP Pavilion All-in-One kết hợp giữa tính năng và thiết kế độc đáo sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mạnh mẽ và ấn tượng thông qua các tính năng được thiết lập phù hợp với nhu cầu của thế hệ trẻ trong công việc và các hoạt động giải trí tại gia.

Sản phẩm máy tính để bàn HP Pavilion All-in-One với thiết kế mỏng nhẹ, thiết kế mặt sau của màn hình với chấm trắng tròn hiện đại và tinh tế tạo nên sự tương phản cho chân đế kim loại trơn, giúp cho sản phẩm có được vẻ đẹp sang trọng và chắc chắn.

HP Pavilion All-in-One có cổng ra HDMI giúp cho khách hàng có thể kết nối với màn hình hiển thị thứ hai, 2 cổng USB 3.0 và đầu đọc thẻ 3 trong 1 được đặt ở dưới đáy của màn hình nhằm đem lại sự tiện dụng.

Về độ mạnh và tính năng của máy, khách hàng có thể lựa chọn các vi xử lý thế hệ thứ tư của Intel với Intel Core i3 đến i7 (2). Được trang bị đồ hoạ tích hợp chuẩn, HP Pavilion All-in-One vẫn có thể được nâng cấp lên với card đồ hoạ AMD Radeon R7 A360 với thẻ nhớ đồ hoạ 4 GB, dung lượng lên đến 3 TB.
Videos:

Sản phẩm HP Pavilion All-in-One được Đại Hữu phân phối với giá khởi điểm từ 16.000.000 VNĐ.
Máy tính để bàn All in one HP Pavilion 20-A223L E9T93AA – Intel Core i3-3240 3.40GHz, 4GB DDR3, 1TB HDD, VGA Intel HD Graphics