Datacenter

Cho thuê trung tâm dữ liệu

Posted On Tháng Mười Một 10, 2016 at 6:45 chiều by / Chức năng bình luận bị tắt ở Cho thuê trung tâm dữ liệu

Ngày nay, hệ thống CNTT ngày càng phát triển và mở rộng, những hiểm họa và khó khăn cũng bắt nguồn từ đây. Vì vậy, các doanh nghiệp đều mong muốn có một trung tâm dữ liệu vận hành tốt (lưu trữ và quản lý khối lượng lớn dữ liệu….), đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao, đặc biệt là giảm thiểu các chi phí.

Thách thức của doanh nghiệp
Các doanh nghiệp đang liên tục tìm cách để tăng hiệu quả của các trung tâm dữ liệu trong khi vẫn kiểm soát được chi phí vừa phải. Bên cạnh việc tối đa hóa nguồn lực, các doanh nghiệp CNTT cũng tìm cách để thực hiện việc “xanh hóa cơ sở hạ tầng CNTT” và sáng kiến kinh doanh từ trung tâm dữ liệu của mình. Thông thường, một doanh nghiệp phải đối mặt với những thách thức sau đây:

 • Giảm thiểu vốn và chi phí hoạt động trong khi vẫn xây dựng và duy trì thành công hạ tầng trung tâm dữ liệu.
 • Đảo bảo tính sẵn dùng – đảm bảo hệ thống luôn hoạt động 24×7.
 • Duy trì đội ngũ IT có kỹ năng và kỹ luật để đảm bảo tối ưu hóa các hoạt động CNTT
 • Tuân theo các chuẩn quốc tế như ITIL, Uptime Tier III, TIA-942, ISO27001, ISO 9001:2008, Tier 3 để bảo đảm chất lượng hoạt động của hệ thống CNTT và Trung tâm dữ liệu.
 • Kế hoạch khôi phục sau thảm họa để bảo đảm tình liên tục cho kinh doanh
 • Đây là những vấn đề rất hiển nhiên, tuy nhiên các doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các chuyên gia có kỹ năng cần thiết, có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, vận hành trung tâm dữ liệu.

Giải pháp của chúng tôi
Chúng tôi là đối tác chiến lược hợp tác cung cấp dịch vụ Cho Thuê Trung Tâm Dữ Liệu và cung cấp giải pháp Thuê Trung tâm Dữ Liệu Dự Phòng thảm họa của Viettel, VDC, FPT, CMC, GDS, Telehouse, QSTC, VTC, Hanel, VNTT cung cấp trung tâm dữ liệu luôn sẵn sàng 24×7 cho các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán lựa chọn. Hệ thống các Trung tâm dữ liệu này có thể cung cấp môi trường vật lý cần thiết để đặt các máy chủ của doanh nghiệp và bảo đảm hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
Các trung tâm dữ liệu này được thiết kế hỗ trợ nhiều tính năng bảo mật vật lý nhất có thể, bao gồm hệ thống phát hiện khói, hệ thống chống lửa, các cảm biến phát hiện chuyển động, được bảo mật truy cập 24×7, hệ thống camera giám sát và cảnh báo khi có vi phạm an toàn.
Thuê Trung tâm Dữ liệu – Trung tâm dữ liệu dự phòng
Thuê trung tâm dữ liệu làm Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC) hay làm Trung tâm dữ liệu dự phòng sau thảm họa (DR) là một quá trình gồm nhiều giai đoạn và đầu việc cần triển khai, bao gồm:

 • Khảo sát, lựa chọn vị trí, địa điểm đặt trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC) hoặc Trung tâm dữ liệu dự phòng (DR).
  Khảo sát, đánh giá tiêu chuẩn cơ sở hạ tầng nói chung và hạ tầng IT cho trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC) hoặc Trung tâm dữ liệu dự phòng (DR), tạo kết nối giữa trung tâm dữ liệu dự phòng DR và các trung tâm dữ liệu chính của doanh nghiệp có nhu cầu được cung cấp dịch vụ phục hồi thảm họa
 • Các yêu cầu về việc cần triển khai thuê dịch vụ trung tâm dữ liệu làm DC hoặc DR của chính doanh nghiệp có nhu cầu được cung cấp dịch vụ thuê trung tâm dữ liệu.
 • Thiết kế quy trình và phương án dịch chuyển DC, DR. Tiến hành dịch chuyển các thiết bị phần cứng, kênh truyền dẫn từ vị trí Trung tâm dữ liệu cũ và lắp đặt vào Trung tâm dữ liệu DC, DR mới.
 • Tích hợp các thiết bị phần cứng và phần mềm cần thiết tại trung tâm dữ liệu DC hoặc DR, lựa chọn và triển khai các biện pháp kỹ thuật cần thiết cho chu trình phục hồi thảm họa
 • Vận hành thử nghiệm và điều chỉnh hoạt động của trung tâm dữ liệu DC, DR, trước khi đưa vào sử dụng.

Dịch vụ Cho thuê trung tâm dữ liệu là sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Cung cấp cho khách hàng Trung tân dữ liệu để làm Trung tâm dữ liệu xử lý chính (DC) và Trung tâm dữ liệu dự phòng (DR). Mang đến một chiến lược toàn diện nhằm đảm bảo tính liên tục của hệ thống công nghệ thông tin và trong mọi hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán và Bảo hiểm,vvv…
Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất!