Cloud Camera

Nhu cầu sử dụng hệ thống Camera giám sát và lưu trữ tại các doanh nghiệp đang ngày một phát triển tại Việt Nam. Và Camera lưu trữ đám mây (Cloud Camera) được xem là xu hướng giúp giải quyết các vấn đề về dung lượng, độ bảo mật, tính linh hoạt,... mà Camera truyền thống chưa thể đáp ứng. Vậy, Cloud Camera là gì? Hoạt động ra sao? Bao gồm tiền ích như thế nào? Cùng Đại Hữu tìm hiểu nhé.

Cloud Camera là gì?

Cloud Camera là gì?

Cloud Camera (Camera lưu trữ đám mây) là dịch vụ sử dụng hệ thống điện toán đám mây (Cloud) để lưu trữ dữ liệu, quản lý thiết bị, khu vực cần giám sát mọi lúc mọi nơi thông qua mạng Internet.

Dịch vụ Cloud Camera hỗ trợ tích hợp được nhiều dòng camera hoạt động trên nhiều nền tảng và hệ điều hành. Và là giải pháp camera giám sát hiệu quả, đảm bảo dữ liệu không bị mất mát trong quá trình sử dụng, nhất là khi Camera bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.

Cách thức hoạt động của Cloud Camera

Cách thức hoạt động của Cloud Camera

Cloud Camera sử dụng Internet để lưu trữ các bản ghi camera được mã hoá lên máy chủ đám mây (Cloud Server). Nhờ đó, bạn có thể xem, phát lại, xóa và tải xuống các bản ghi từ Cloud Camera, miễn là có Internet.

Internet đóng vai trò quan trọng trong bộ lưu trữ Cloud Camera an ninh. Song, trong trường hợp không có wifi, bạn vẫn có thể lưu trữ Cloud Camera với các loại Camera an ninh Cloud Mobile sử dụng 3G hay 4G để gửi dữ liệu qua mạng, cung cấp đầy đủ chức năng và lợi ích của lưu trữ Cloud Camera CCTV.

Cloud Camera thường đi kèm với các tính năng như phát hiện chuyển động và âm thanh, cảnh báo qua email hoặc ứng dụng di động, và khả năng lưu trữ dữ liệu trên đám mây. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập này để theo dõi những hoạt động quan trọng trong khu vực được giám sát.

Những tiện ích mà Cloud Camera đem lại

Những tiện ích mà Cloud Camera đem lại

  • Giám sát từ xa: Bạn có thể truy cập và xem hình ảnh từ Cloud Camera bất cứ lúc nào và bất cứ đâu trên thế giới, chỉ cần có kết nối internet.
  • Bảo vệ an ninh: Cloud Camera giúp bạn giám sát và bảo vệ an ninh gia đình, văn phòng hoặc khu vực quan trọng. Nó cũng cung cấp tính năng phát hiện chuyển động, cho phép bạn theo dõi và ghi lại các hoạt động bất thường.
  • Lưu trữ dữ liệu trên đám mây: Cloud Camera lưu trữ dữ liệu trên đám mây, giúp bạn tránh được rủi ro mất mát dữ liệu do thiết bị bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp.
  • Dễ dàng sử dụng: Cloud Camera có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cài đặt. Bạn chỉ cần kết nối camera với mạng Internet và cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của mình để sử dụng.
  • Tích hợp với các hệ thống khác: Cloud Camera có thể tích hợp với các hệ thống an ninh khác như hệ thống báo động, khóa thông minh, giúp tăng cường tính an toàn và tiện ích cho người sử dụng.

So sánh Cloud Camera và Camera truyền thống

Tính năng Cloud Camera Camera truyền thống
Kết nối Internet Không
Lưu trữ dữ liệu Lưu trữ trên đám mây Lưu trữ trên thiết bị
Truy cập từ xa Không
Cảnh báo chuyển động Không
Cài đặt và sử dụng Đơn giản và dễ cài đặt Phức tạp hơn để cài đặt và sử dụng
Chi phí Đắt hơn Thường rẻ hơn

Cloud Camera có chi phí cao hơn so với Camera truyền thông bởi có nhiều tính năng và tiện ích vượt trội. Song, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách mà lựa chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Cloud Camera tại Đại Hữu Company

Đại Hữu cung cấp dịch vụ Cloud Camera có thể áp dụng cho nhiều mô hình cần camera giám sát như cửa hàng, tòa nhà, trường học, bệnh viện,… Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng để tư vấn và đưa ra gói dịch vụ phù hợp.

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, Đại Hữu luôn tận tâm phụng sự, mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, để khách hàng hoàn toàn an tâm, tập trung sáng tạo và phát triển trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

Hy vọng với những thông tin mà Đại Hữu chia sẻ về Cloud Camera trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm giải pháp tối ưu, đảm bảo được các vấn đề, như: Bảo mật, quản lý giám sát, lưu trữ, linh hoạt trong sử dụng… Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc quan tâm đến dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline: 0888.7777.36 để nhận tư vấn chi tiết nhé.


Không tìm thấy sản phẩm nào trong nhóm này. Bạn vui lòng truy cập lại sau.

Xem tất cả nhóm sản phẩm >>

Bảng giá phù hợp cho những đơn vị sử dụng kho lưu trữ để truyền tải nội dung có lượng truy cập lớn.

STT Loại tài nguyên Cấu hình/ tháng Đơn vị tính Đơn giá/ VNĐ/ tháng
1 Dung lượng 50 - 1.000 1 GB 1.300
1.050 - 5.000 1 GB 1.000
5.050 - 10.000 1 GB 900
> 10.050 1 GB 800
2 Lưu lượng truyền tải vào 95.100 - 320.000 1 GB 150
3 Lưu lượng truyền tải ra 95.100 - 320.000 1 GB 150
4 Truy vấn 27.045.000 - 400.000.000 1000 Truy vấn 50

Đăng ký nhận bản tin