Email Hosting

Đã bao giờ bạn gửi đi hoặc nhận email đến từ một địa chỉ được cá nhân hóa hay chưa? Có nghĩa rằng địa chỉ email đó được hiển thị phổ biến theo dạng: yourname@yourcompanynam.com. Và Email Hosting chính là chìa khóa để bạn/ doanh nghiệp gửi email có thể sử dụng dạng email đó. Vậy, Email Hosting là gì? Tại sao nên sử dụng Email Hosting? Câu trả lời sẽ được Đại Hữu giải đáp ngay sau đây.

Email Hosting là gì?

Email Hosting là gì?

Email Hosting là dịch vụ cung cấp các hộp thư điện tử cho các tổ chức và cá nhân. Thay vì sử dụng dịch vụ email miễn phí từ nhà cung cấp email như Gmail hoặc Yahoo, Email Hosting cung cấp một giải pháp cho khách hàng để có thể sử dụng tên miền của riêng họ và quản lý các hộp thư điện tử một cách bảo mật.

Lợi ích của Email Hosting

 • Tạo thương hiệu: Email Hosting cho phép người dùng sử dụng tên miền riêng của họ cho các hộp thư điện tử, giúp xây dựng thương hiệu và tăng độ tin cậy với khách hàng.
 • Quản lý dễ dàng: Người dùng có thể quản lý nhiều tài khoản email và quản lý quyền truy cập cho nhân viên của mình dễ dàng hơn.
 • Tính năng bảo mật: Email Hosting cung cấp các tính năng bảo mật email như mã hóa, chống spam và virus, bảo mật bằng mật khẩu, giúp đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân và tổ chức.
 • Độ tin cậy: Với Email Hosting, người dùng có thể tránh được các rủi ro liên quan đến mất mát dữ liệu và mất khả năng truy cập vào email.
 • Dịch vụ hỗ trợ: Các nhà cung cấp Email Hosting thường cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và có thể giúp người dùng giải quyết các vấn đề liên quan đến email.
 • Khả năng tùy chỉnh: Người dùng có thể tùy chỉnh các tính năng của Email Hosting theo nhu cầu của họ để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh đặc biệt.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Email Hosting?

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Email Hosting?

Email Hosting gây ấn tượng với khả năng bảo mật cao, dễ dàng theo dõi, quản lý email trên máy chủ phát hành và có bản sao lưu đề phòng sự cố xuất hiện trên máy chủ này. Bên cạnh đó, hệ thống cung cấp các tùy chọn lưu trữ lớn, người dùng có thể dễ dàng quản trị, tùy chỉnh cấu hình và số lượng tài khoản email. Đồng thời, Email Hosting cho phép gửi thư kèm các tệp dung lượng lớn và lượt trao đổi cao.

Cách sử dụng Email Hosting hiệu quả, tối ưu

Như đã trình bày ở trên, Email Hosting có tính bảo mật cao cùng nhiều lợi ích khác giúp cho doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Song, để ứng dụng thành công phương tiện này, bạn cần lưu ý một vài yếu tố để tối ưu và nâng cao hiệu quả:

Chọn nhà cung cấp uy tín

Chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy là yếu tố tiên quyết để tránh các sự cố phát sinh hay bị rò rỉ thông tin bảo mật của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tối ưu tên email

Tên Email là một trong những thông tin đầu tiên mà người nhận đọc được, do đó, để có thể gây ấn tượng và nâng cao hiệu quả, tên Email cần phải được tối ưu, cụ thể:

 • Đặt tên ngắn gọn, ý nghĩa: Đặt tên theo thương hiệu của doanh nghiệp, vừa nâng cao nhận diện thương hiệu vừa tránh trùng lặp với các doanh nghiệp khác.
 • Đặt tên theo hệ thống nhóm, phòng ban rõ ràng: Trong nội bộ, để tránh gây nhầm lẫn, việc đặt tên email để phân biệt giữa các nhóm, phòng ban là cần thiết. Ngoài ra, email của từng nhân viên khi đặt tên trong hệ thống Email Hosting nên tuân theo một quy tắc thống nhất.
 • Tạo cấu trúc đồng nhất: Nên đặt tên hệ thống website, blog, mạng xã hội và các kênh truyền thông khác theo cấu trúc thống nhất để tạo tính chuyên nghiệp giữa các kênh quảng bá của doanh nghiệp.
 • Tránh đặt tên nhạy cảm: Chú ý tránh sử dụng những tên dễ gây hiểu lầm về ý nghĩa hoặc quá khó hiểu để tránh tạo tác động xấu lên tên tuổi thương hiệu.

Có các quy định rõ ràng

Có các quy định sử dụng Email rõ ràng

Khi ứng dụng Email Hosting vào doanh nghiệp, cần phổ biến các quy định rõ ràng đối với các cá nhân, tập thể về việc sử dụng tài khoản email như:

 • Chỉ sử dụng email cho công việc chung của công ty.
 • Các nhóm, phòng ban nên sử dụng email riêng, tránh gây nhầm lẫn để hỗ trợ khách hàng hiệu quả.
 • Thực hiện vô hiệu hóa tài khoản đối với nhân viên đã thôi việc tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Dịch vụ Email Hosting tại Đại Hữu Company

Đại Hữu Company là đơn vị cung cấp dịch vụ Email Hosting uy tín hàng đầu hiện nay. Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, Đại Hữu luôn tận tâm phụng sự, mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, để khách hàng hoàn toàn an tâm, tập trung sáng tạo và phát triển trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc quan tâm đến dịch vụ quản trị máy chủ, vui lòng liên hệ hotline: 0888.7777.36 để nhận tư vấn chi tiết nhé.


Không tìm thấy sản phẩm nào trong nhóm này. Bạn vui lòng truy cập lại sau.

Xem tất cả nhóm sản phẩm >>

Đăng ký nhận bản tin