Top 5 nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS Việt Nam tốt nhất

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS Việt Nam tốt nhất

Dịch vụ thuê VPS (Virtual Private Server) đã trở thành một phần không thể thiếu trong cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Song, để đảm bảo chất lượng dịch và hiệu năng của VPS, việc lựa chọn một nhà cung cấp uy tín và phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, cùng Đại Hữu điểm qua top 5 nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS Việt Nam và đưa ra lựa chọn phù hợp nhé!

Tiêu chí đánh giá nhà cung cấp VPS

Để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS Việt Nam tốt nhất, dưới đây là những tiêu chí quan trọng để bạn có thể đánh giá và so sánh giữa các nhà cung cấp VPS khác nhau.

Hiệu suất và tốc độ

 • Tài nguyên VPS: Đảm bảo nhà cung cấp cung cấp tài nguyên phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm CPU, RAM, và băng thông mạng.
 • Công nghệ SSD: Ưu tiên các nhà cung cấp tích hợp công nghệ SSD để tăng tốc độ truy cập dữ liệu và hiệu suất làm việc.

Độ tin cậy và khả năng hoạt động ổn định

SLA (Service Level Agreement)

 • SLA (Service Level Agreement): Xem xét các cam kết về thời gian hoạt động và thời gian gián đoạn được đảm bảo trong SLA.
 • Hỗ trợ 24/7: Đảm bảo rằng nhà cung cấp cung cấp hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để giải quyết các sự cố nhanh chóng.

Lựa chọn hệ điều hành và cài đặt linh hoạt

 • Số lượng hệ điều hành hỗ trợ: Kiểm tra xem nhà cung cấp có hỗ trợ đa dạng các hệ điều hành như Linux và Windows không.
 • Cơ chế cài đặt và quản lý: Đánh giá khả năng cài đặt và quản lý các ứng dụng, phần mềm, và tài liệu dễ dàng.

Tích hợp tính năng bảo mật

VPS tích hợp tính năng bảo mật

 • Firewall, VPN, bảo mật mạng: Đảm bảo rằng nhà cung cấp cung cấp các công cụ bảo mật để bảo vệ máy chủ và dữ liệu của bạn.
 • Sao lưu và khôi phục dữ liệu: Xem xét khả năng sao lưu và khôi phục dữ liệu để đảm bảo an toàn dữ liệu quan trọng.

Việc đánh giá kỹ càng những tiêu chí này sẽ giúp bạn xác định được nhà cung cấp VPS phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đảm bảo có một môi trường ổn định, hiệu suất cao và bảo mật trong việc sử dụng dịch vụ thuê VPS.

Top 5 nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS Việt Nam tốt nhất hiện nay

Đại Hữu Company

Đại Hữu là một trong những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ và các giải pháp công nghệ nói chung và dịch vụ VPS nói riêng. Dịch vụ VPS tại Đại Hữu đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí cho tổ chức doanh nghiệp. Dù bạn cần thuê hoặc mua VPS sử dụng cho mục đích gì đi chăng nữa đều được thỏa mãn nhanh chóng và hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ VPS tại Đại Hữu

 • Thuê máy ảo truy cập dữ liệu siêu tốc độ
 • Trang quản lý sử dụng dễ dàng, thân thiện
 • Được cấp phát CPU riêng biệt, không giới hạn tốc độ
 • Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành
 • Được cấp toàn quyền quản trị cấp cao nhất
 • Cam kết Uptime 99.99%, đảm bảo an toàn dữ liệu
 • Cho thuê VPS giá rẻ, tốc độ cao hơn VPS nước ngoài
 • Đội ngũ chuyên môn cao và hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm 24/7
 • Chính sách thanh toán linh hoạt

Với phương châm hoạt động đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo, Đại Hữu luôn tận tâm phụng sự, mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, để khách hàng hoàn toàn an tâm, tập trung sáng tạo và phát triển trong hoạt động kinh doanh chính của mình.

VNPT Cloud

VNPT Cloud là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp.

Ưu điểm:

 • Có các trung tâm dữ liệu (IDC) lớn được cấp chứng nhận ISO/IEC 27001.
 • Độ bảo mật cao với nhiều lớp bảo vệ ảo hóa và vật lý.
 • Cho phép khách hàng nâng cấp/giảm tài nguyên theo nhu cầu.
 • Lưu lượng băng thông cho phép có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, ổn định.
 • Có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7.

Tuy nhiên, VNPT Cloud có 1 nhược điểm là vào thời điểm có lượng truy cập lớn thì sẽ bị treo một thời gian ngắn.

Viettel

Viettel IDC

Mặc dù tham gia thị trường hosting không quá lâu, nhưng Viettel cũng trở thành sự lựa chọn được nhiều người đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn. Với việc phát triển cung cấp thêm VPS giả rẻ ngay từ khi mới thành lập giúp Viettel trở thành một trong những lựa chọn chất lượng không thể bỏ qua.
Dịch vụ VPS cung cấp bởi Viettel có khả năng kết nối ổn định, băng thông tốt, ổ đĩa SSD lớn mang lại khả năng hoạt động hiệu quả. Với mức giá thành hợp lý thì việc chọn VPS tại Viettel trở thành lựa chọn lý tưởng và hợp lý.

IDC Online

Đây là đơn vị được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ trung lập uy tín hàng đầu. Giá cả dịch vụ của IDC rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi gói dịch vụ sẽ tương ứng với các thông số khác nhau để bạn lựa chọn. Qua đó giúp bạn đa dạng hơn trong việc lựa chọn thuê máy chủ áo VPS để sử dụng cho nhiều mục đích phù hợp.

Hostinger

Hostinger

Hostinger cung cấp các gói dịch vụ VPS theo kiến trúc đa tầng giúp bạn có thể cân nhắc để lựa chọn thích hợp. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế có thể cân nhắc để chọn gói dịch vụ VPS phù hợp để nhu cầu sử dụng được đáp ứng tốt. Qua đó việc khai thác thuận lợi, có khả năng phát huy được tối đa giá trị.

VPS tại Hostinger sở hữu tốc độ nhanh chóng cùng giá thành hợp lý đã giúp nhà cung cấp trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, góp phần đem lại hiệu quả ứng dụng cao.

Trong bối cảnh cách mạng kỹ thuật số đang diễn ra mạnh mẽ, việc chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS Việt Nam phù hợp không chỉ giúp bạn tối ưu hóa hoạt động, mà còn thể hiện sự chú trọng đối với việc tạo nên một hệ thống kỹ thuật mạnh mẽ và bảo mật. Hy vọng với những thông tin mà Đại Hữu chia sẻ trên đây có thể giúp bạn dễ dàng thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ và bảo đảm sự phát triển bền vững trên nền tảng kỹ thuật số. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc quan tâm đến dịch vụ VPS tại Đại Hữu, vui lòng liên hệ hotline: 0888.7777.36 để nhận tư vấn chi tiết nhé.


Bài viết xem thêm

Đăng ký nhận bản tin